Thứ Ba

Các loại bùa chú - Cách hóa giải bùa chú

Bùa chú dường như ngày càng được sử dụng nhiều nhưng không phải là phổ biến, công khai mà là một thế giới “ngầm”. Những người sử dụng bùa chú hoặc là muốn hãm hại người khác, hoặc là muốn người khác làm theo ý niệm của mình. Làm được bùa chú thì cũng sẽ có cách giải bùa chú.1. Bùa chú là gì?

Để có cách hóa giải bùa chú thì cần tìm hiểu bùa chú là gìcác loại bùa chú khác nhau. Thực tế, bùa chú là việc sử dụng loại chữ Linh – Ma để yểm vào một vật nào đó để làm cho người khác nghe theo ý niệm của mình. Đây là loại huyền thuật được các Pháp sư hay sử dụng nhất và cũng dễ bắt gặp nhất hiện nay. Bùa chú thể hiện cho sức sáng tạo của con người vào việc dùng nội lực để chữa trị bệnh và tâm bệnh. Hiểu một cách đơn giản, bùa có đọc phép, có tụng niệm vào đó thì gọi là bùa chú.

Có nhiều loại bùa chú hiện nay. Như bùa cầu tài, bùa cầu may, bùa hộ mệnh hay bùa trấn yểm gia thất... Những loại bùa chú này thường có tính tốt, biểu hiện cho hi vọng vào những điều bình an, thịnh vượng. Tuy nhiên, có những người sử dụng bùa chú để hại người khác, làm cho họ suy yếu về sức khỏe, thất bại trong làm ăn, đổ vỡ trong tình cảm. Những loại bùa này cần phải tìm cách giải bùa chú để mong đến cuộc sống bình yên như ban đầu.

2. Cách giải bùa chú

Như đã nói ở trên, cách giải bùa chú phải phụ thuộc vào từng loại bùa chú khác nhau. Trong các loại bùa chú thì những bùa chú xấu, hãm hại người khác thì mới tìm đến cách hóa giải. Còn bùa cầu tài, bình an... thì thường sẽ được giữ bên mình.

Nếu bị yểm bùa chú, cách hóa giải bùa chú tốt nhất đang được áp dụng hiện nay có thể kể đến như sau:

- Tìm đến các pháp sư có kinh nghiệm trong giải bùa chú. Họ sẽ tìm ra loại bùa chú đó là gì và hóa giải nó ra sao.

- Có thể tự tìm cách hóa giải bùa chú bằng việc cầu xin tổ tiên, đức phật, tụng kinh niệm phật, thực hiện những việc thiện. Khi ấy, tâm hồn thanh tịnh, ắt hẳn tự nhiên cơ thể sẽ cảm thấy nguồn năng lượng để vượt qua.

- Cần thực hiện cách giải bùa chú kiên trì vì thực tế bùa chú cũng được làm nhiều lần. Thực hiện cách hóa giải nhiều lần sẽ giúp giải hết những âm khí từ bùa chú ấy mang lại.

Sử dụng bùa chú được có niềm tin là đạt được những điều theo mong muốn. Tuy nhiên, bản chất của thuật huyền là mang lại cuộc sống tốt đẹp, chữa trị bệnh tật và tâm bệnh chứ không phải là hãm hại nhau. Do đó, nên sử dụng bùa chú với mục đích tốt đẹp để hưởng nghiệp phúc về sau!

Nội dung được chúng tôi tổng hợp mang tính chất tham khảo. Quý bạn nên cân nhắc kỹ trước khi áp dụng. 

Nguồn bài viết : http://giaibuangai.blogspot.com/

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Bài liên quan


EmoticonEmoticon