Thứ Tư

Dấu hiệu bị bỏ bùa yêu - Hóa giải bùa yêu đúng cách

Từ khóa

Bùa yêu hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều người và nó chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng lí giải được. Khoa học cũng đã có một số nghiên cứu chứng minh bùa yêu là có thật và được nhiều người sử dụng. Vậy dấu hiệu bị bỏ bùa yêu là gì? Khi bị dính bùa yêu rồi thì làm thế nào để giải bùa yêu? Tất cả những câu hỏi mà các bạn quan tâm sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Những dấu hiệu bị bỏ bùa yêu là gì

Sự thật về bùa yêu được sử dụng từ xa xưa với mục đích hàn gắn tình cảm cho đôi lứa yêu nhau nhưng vì một số lí do gì đó không được ở bên nhau hoặc dùng để tăng thêm tình cảm cho những cặp vợ chồng đã bớt mặn nồng…Tuy nhiên theo thời gian nhiều người đã sử dụng bùa yêu với mục đích xấu như để người khác yêu mình dù không có tình cảm, lợi dụng bùa yêu để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác…. làm bùa yêu trở thành một điều đáng sợ với nhiều người.

Để biết mình và người thân có bị dính bùa yêu hay không các bạn hãy thử quan sát và xem biểu hiện của người mà bạn nghi bị bùa yêu qua một số dấu hiệu bị bỏ bùa yêu như sau : cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đau nhức dữ dội, tâm trạng bần thần, lo lắng, sợ hãi, suy nghĩ không tập chung…

Các bạn cũng thể thử xem sự thật về bùa yêu người đó có bị dính không bằng cách dùng quả trứng luộc lăn lên người sau đó bổ đôi quả trứng ra để kiểm tra lòng đỏ: nếu lòng đỏ quả trứng có màu như bình thường thì không sao nhưng nếu lòng đỏ quả trứng có màu bất thường như màu đỏ hoặc đen thì có thể đã bị dính bùa yêu rồi.

Nếu bị dính bùa yêu rồi thì làm thế nào để giải bùa yêu

  • Trong trường hợp đã bị dính bùa yêu rồi các bạn hãy bình tĩnh và làm như sau:
  • Bổ xung nhiều dưỡng chất, chất dinh dưỡng cho cơ thể để cơ thể khỏe mạnh và ổn định hơn.
  • Tập yoga hoặc tập thể dục dưỡng sinh, ngồi thiên để tinh thần thoải mái.
  • Dùng trứng gà luộc bóc vỏ sau đó lăn lên toàn bộ cơ thể để hút hết khí độc trong người. Kiểm tra xem đã hết bùa hay chưa bằng cách tách đôi quả trứng để xem. Nếu màu lòng đỏ như bình thường là đã hết bùa còn nếu vẫn có màu bất thường là bùa vẫn chưa được giải hết. Các bạn cần duy trì và tiếp tục thực hiện theo các bước trên trong một thời gian để bùa yêu hết công lực thì cơ thể mới trở về bình thường được.

Nội dung được chúng tôi tổng hợp mang tính chất tham khảo. Quý bạn nên cân nhắc kỹ trước khi áp dụng. 

Nguồn bài viết : http://giaibuangai.blogspot.com

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Bài liên quan


EmoticonEmoticon